Pin It

20 WordPress Plugins tích hợp mạng xã hội tốt nhất

04-07-2015
Bởi: admin Có: 0 bình luận 415 lượt xem

20 WordPress Plugins tích hợp mạng xã hội tốt nhất.

20-wordpress-plugins-tich-hop-mang-xa-hoi-tot-nhat

Ngày nay, một số lượng lớn doanh nghiệp đang sử dụng các xã hội như Pinterest, Facebook, LinkedIn,Twitter, Google+Instagram để chia sẻ công việc cũng như cung cấp thông tin về các sản phẩm của họ. Tuy nhiên nếu chỉ đơn thuần chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội thì cũng như chỉ khai thác một mảnh nhỏ của một tài nguyên rộng lớn. Để thúc đẩy sự hiện diện của xã hội trong blog/website của bạn, bạn cần phải tích hợp các công cụ và đảm bảo khách truy cập blog/website sẽ giúp bạn chia sẻ nội dung.

Tham khảo thêm:

Dưới đây là top 20 WordPress plugins giúp tích hợp mạng xã hội tốt nhất. Tôi hy vọng bạn có thể sử dụng bộ sưu tập này để tìm được một plugin phù hợp với nhu cầu của mình. Và giống như tên của bài viết, tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn chia sẻ bài viết này trên các mạng xã hội.

1. Sharexy – Social sharing and Bookmarking Tool – Download

sharexy1

Sharexy cho phép bạn chèn thêm một widget mạng xã hội với vị trí nổi hoặc tĩnh. Chúng có nhiều style khác nhau cho bạn lựa chọn, để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng và giao diện của website.

2. Facebook Likebox Slider for WordPress – Download

likebox-slider_thumb1

Plugin chia sẻ mạng xã hội dạng trượt tốt nhất dành cho WordPress. Dễ dàng cài đặt, cấu hình với chỉ 3 click chuột, plugn này cũng sở hữu thiết kế dạng tab rất tuyệt vời.

3. WordPress Social Stream – Download

social-stream3_thumb1

Kết hợp tất cả các tương tác mạng xã hội của bạn vào một mạng lưới duy nhất hoặc tạo ra một nguồn cấp dữ liệu (feed) cho nhiều trang mạng xã hội. Hiển thị bằng cách sử dụng jQuery, hỗ trợ dạng Social Network Wall hoặc dạng danh sách.

4. Social – Download

social_thumb1

Quảng bá bài viết của bạn lên Twitter hoặc Facebook, cho phép người dùng đăng nhập, bình luận, trả lời, retweets, thích,…

5. SharePlus (+) – Download

shareplus_thumb1

Share+ là một WordPress plugin chia sẻ mạng xã hội rất mạnh mẽ và có độ tùy biến cao, giúp tạo ra một trải nghiệm mới cho người dùng của bạn. Nó đi kèm với năm style và cũng cho phép bạn tùy biến linh hoạt với sức mạnh của CSS.

6. Jetpack – Download

jetpack_thumb1

Jetpack giúp tăng cường chức năng cho self‑hosted WordPress của bạn với sức mạnh điện toán đám mây tuyệt vời của WordPress.com.

7. WP Easy Social Hover – Download

social-hover_thumb1

Easy Social Hover cho phép người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn về hiệu ứng chuyển động cũng như bổ sung các nút chia sẻ mạng xã hội trên hình ảnh của họ, sử dụng tiêu chuẩn công cụ đa phương tiện của WordPresss. Thêm nút chia sẻ Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedInGoogle+ vào hình ảnh của bạn với một phong cách mới lạ, giúp khách truy cập dễ dàng chia sẻ hình ảnh của bạn lên các mạng xã hội lớn.

8. Sharebar – Download

sharebar_thumb1

Sharebar giúp thêm một hộp dọc năng động và hoàn toàn tùy biến vào bên trái của bài viết, chứa các liên kết hoặc nút chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biến.

9. Share Locker – Download

share-locker_thumb2

Share Locker là một plugin WordPress cho phép bạn ẩn nội dung trên một trang hoặc một bài viết. Nếu một người muốn mở khóa các nội dung, họ cần phải bấm vào một nút chia sẻ mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook Share, Facebook Like, Twitter, Google+VK.com. Tính năng này rất hữu ích để xã hội hóa trang web của bạn và cải thiện vị trí trong bảng kết quả tìm kiếm.

10. Share Buttons by AddToAny – Download

share-button_thumb1

Giúp mọi người chia sẻ, đánh dấu và gửi email bài viết lên bất cứ mạng xã hội nào, chẳng hạn nhưFacebook, Twitter, Google+, Twitter, LinkedIn

11. Social Share Fixed Button WordPress Plugin – Download

social-share-button_thumb1

Social Share Fixed Button Bookmark plugin có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ở khía cạnh quan trọng có thể được sử dụng để chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội, quảng cáo bài viết, quảng cáo kích thước nhỏ (ví dụ 25×25), tạo nút phản hồi, nút trò chuyện trực tiếp…

12. AddThis – Download

addthis_thumb1

Giải pháp AddThis cho các nhà quảng cáo là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học dữ liệu và nhận thức của con người, giúp bạn có thêm khách hàng mới, cam kết thúc đẩy các kế hoạch tiếp thị của bạn.

13. Social Login – Download

social-login_thumb1

Cho phép khách truy cập của bạn bình luận và đăng nhập bằng các mạng xã hội như Twitter, Facebook,Paypal, LinkedIn, LiveJournal, OpenID, VKontakte, Google, Yahoo

14. Plus One 2 Unlock for WordPress – Download

plus-one_thumb1

Plus One 2 Unlock plugin cho phép bạn khóa một phần của nội dung trên trang web cho đến khi người dùng click chuột vào nút Google Plus One (+1). Hơn thế nữa, bạn có thể chỉ hiển thị các locker với người dùng Google+ và ẩn nó với những người dùng mạng xã hội khác.

15. Lifestream – Download

lifestream_thumb1

Stream các hoạt động của bạn từ hơn 50 nguồn khác nhau lên blog WordPress.

16. jQuery Super Social Share for WordPress – Download

super-social-share_thumb1

Cho phép người dùng của bạn có thể chia sẻ các bài viết lên 5 mạng xã hội phổ biến nhất ngay lập tức! Nếu không có bất kỳ cấu hình nào, Super Social Share plugin sẽ cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ trang nào lên tất cả các mạng xã hội với chỉ với một click chuột.

17. TweetMeme Button – Download

tweetmeme-button_thumb1

Bổ sung thêm một nút cho phép độc giả có thể dễ dàng retweet các bài viết blog của bạn.

18. Sociable – Download

sociable_thumb1

Sociable Skyscraper là plugin tiên tiến nhất và được khuyên dùng cho việc thiết lập một hệ thống chia sẻ trên blog WordPress của bạn. Plugin này cho phép bạn thiết lập hệ thống chia sẻ khác nhau cho các bài viết, các trang và bình luận ​​với một mức độ tùy biến cao.

19. Shareaholic | email, bookmark, share buttons – Download

shareaholic_thumb1

Bổ sung thêm một menu đánh dấu mạng xã hội hấp dẫn và bắt mắt vào các bài viết, các trang trên blog của bạn.

20. Facebook, Twitter, Google Plus One Share Buttons – Download

share-buttons_thumb1

Chèn thêm nút Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, Linkedin, Stumbleupon,… vào cuối nội dung bài viết.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)

Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC